Revenir au site

Noi mun thit o dam dao co phai mac benh sui mao ga

Tôi và bạn trai có quan hệ tình dục vào tuần trước có sử dụng bao cao su. Hiện nay tôi xuất hiện tại vùng kín thấy 1 số mụn thịt nhỏ màu hồng, chỉ hơi vướng cộm chứ không gây đau đớn rát gì. Tôi chưa biết đấy có phải dấu hiệu của sùi mào gà không Cho dù chúng tôi đã từng sử dụng "áo mưa" trước đây. Bác sĩ có khả năng giải đáp giúp tôi tình trạng nổi mụn thịt ở âm đạo có phải đã từng mắc sùi mào gà hay không? Mong bác sĩ kịp thời giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời
Chào bạn, khá là cảm ơn bạn đã bận tâm và gửi vấn đề tư vấn đến chúng tôi
tình trạng nổi mụn thịt ở vùng kín không những gây nên mất thẩm mĩ, làm cho chị em phụ nữ xấu hổ, quan hệ đau rát mà còn có khả năng cảnh báo nhiều triệu chứng bệnh nguy hiểm.
Khi mắc phải mắc sùi mào gà, bạn sẽ xuất hiện bộ phận sinh dục thấy một số nốt mụn thịt màu hồng nhạt, bề mặt sần sùi giống hoa mào gà, khi chạm vào thường gây ra ngứa, xuất huyết. Khi các vết này bị trầy xước sẽ gây ra xung huyết, chảy nước lan rộng và lây nhiễm sang một số cơ sở khác.
Nổi mụn thịt tại vùng kín có khả năng là dấu hiệu của sùi mào gà. Tuy nhiên, cũng có nhiều bệnh lý phụ khoa không giống có thể gây mức độ nổi mụn thịt ở vùng kín như: viêm nhiễm phụ khoa, viêm nang lông...
Để chắc hẳn mức độ mà bạn đang gặp phải, chúng tôi lưu ý bạn nên tới khám tại một số bệnh viện uy tín, tin cậy. Trường hợp mắc bệnh mồng gà thì chữa trị càng kịp thời, nguy cơ khỏi hẳn bệnh sẽ càng cao hơn.

cần thiết phải làm sao để phòng ngừa sùi mào gà hiệu quả?

phòng chống sùi mào gà sẽ giúp quá trình chữa trị bệnh hiệu quả hơn và căn bệnh không quay trở lại trở lại. Vì bệnh sùi mào gà chưa có vacxin phòng tránh cần thiết phải Dù bạn đã từng trị bệnh khỏi nhưng chưa biết phòng tránh đúng phương pháp căn bệnh vẫn có khả năng quay trở lại trở lại.
một số biện pháp chống lại bệnh mồng gà bạn nên khảo sát như sau:
"lâm trận" tình dục thủy chung
giao hợp tình dục thủy chung và sử dụng "áo mưa" là cách ngăn ngừa bệnh mồng gà tốt nhất nhất. Không "lâm trận" đối với trai/gái mại dâm, không "làm chuyện ấy" qua đường hậu môn trực tràng, sử dụng bao cao su đúng phương pháp.
Không tự ý truyền máu
Trước khi có nhu cầu truyền máu hoặc nhận máu bạn cần thiết phải tiến hành đầy đủ các kiểm tra để chắc hẳn có đủ cơ hội truyền máu hay không.
tránh đụng chạm đối với các vết thương hở
Nếu trên cơ thể bạn đang có các vết thương hở, cần phải không nên tiếp xúc với cơ thể người khác vì có thể vô tình làm cho chất dịch tại vết bệnh mồng gà nhiễm vào cơ thể.
Không dùng chung đồ đạc cá nhân đối với người không giống
một vài đồ dùng cá nhân như khăn tắm, khăn mặt, dao cạo râu, bàn chải đánh răng, quần áo...có thể sinh ra trung gian lây bệnh. Tuy hiểm họa lây truyền không quá cao tuy vậy bạn vẫn nên làm giảm dùng chung để làm giảm truyền bệnh.
kiểm tra thai định kỳ
Khi có bầu, nữ giới cần thăm khám thai định kỳ và áp dụng các biện pháp chống lại hiệu quả. Nếu nhiễm bệnh mồng gà khi đang mang thai mối nguy hại truyền bệnh sang con là cực kỳ cao. Ngoài ra, chị em cũng cần phải chọn sinh mổ thay thế vì sinh thường xuyên nếu mắc phải nhiễm sùi mào gà khi đang có thai.
Trên đây là những chia sẻ của khỏe 24h cho thắc mắc nổi mụn thịt ở âm đạo có phải mắc bệnh sùi mào gà không?

bxh

ĐI xét nghiệm máu có thấy sùi mào gà

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly